Th11 29, 2023

Chi phí cắt khí thải xe Howo bao nhiêu?

Cắt khí thải xe Howo giá bao nhiêu? cách cắt khí thải, cắt nước Ure xe Howo như thế nào? Có nên cắt khí thải xe Howo? Cắt khí thải xe Howo có sao không? Là rất nhiều vấn đề thắc mắc đc các độc giả quan tâm về xe Howo. Để giải đáp các […]

Cắt khí thải xe Howo giá bao nhiêu? cách cắt khí thải, cắt nước Ure xe Howo như thế nào? Có nên cắt khí thải xe Howo? Cắt khí thải xe Howo có sao không? Là rất nhiều vấn đề thắc mắc đc các độc giả quan tâm về xe Howo. Để giải đáp các thắc mắc trên các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây của Phụ Tùng Howo Kim Phúc chúng tôi nhé!.

Chi phí cắt khí thải xe Howo bao nhiêu? | Tkp.vn

“Trước hết, chúng tôi khuyến cáo không nên cắt khí thải cho các xe tiêu chuẩn E4,5,6. Mọi hình thức tháo, hoặc cắt bỏ tiêu chuẩn khí thải đều vi phạm quy định Cục đăng kiểm hiện hành được áp dụng cho các xe nhập mới tại VN”.

Có nên cắt khí thải Xe Howo?

Một số khách hàng khi sử dụng xe Howo đời mới tiêu chuẩn khí thải Euro 4, Euro 5 vì điều kiện lý do bất khả kháng. Khi cho xe chạy trong khu vực không đủ điều kiện mua hoặc không có nước xử lý khí thải Ure.

Ví dụ: Những xe làm vận tải ở khu vực mỏ, các vùng xa xôi hẻo lánh. Việc sử dụng tiêu chuẩn Euro 5 thì lúc nào lái xe cũng phải dự trữ dung môi Ure để bổ xung kịp thời khi hết. Tuy vậy tùy theo điều kiện địa lý, không phải chỗ nào cũng có thể có sẵn môi chất trên (do tính phổ biến chưa nhiều).

Chi phí cắt khí thải xe Howo bao nhiêu? | Tkp.vn

Cho nên rất nhiều khách hàng sử dụng xe Howo, Chenglong, Shacman, Sany… động cơ Euro4 – Euro5 – Euro6 chọn dịch vụ cắt bỏ nước xử lý khí thải – cắt nước ure vinh viễn để tiết kiệm chi phí, không mất thời gian canh đổ nước khí thải, không phải tốn thời gian chờ thợ điện xoá lỗi khí thải, không ảnh hưởng đến công việc…

Cách cắt khí thải xe Howo

Bằng phương pháp cắt loại bỏ hệ thống xử lý khí thải từ trong phần mềm ECU động cơ. Không ảnh hưởng đến bất kỳ các thông số khác. Giúp xe vận hành an tâm, không phiền toái bởi dung dịch xử lý khí thải ure.

Với phương pháp này sẽ can thiệp trực tiếp vào chương trình của hộp điều khiển của xe, xóa bỏ đi các Map có liên quan về hệ thống xử lý khí thải. Ưu điểm của phương pháp này là xóa bỏ triệt để và vĩnh viễn hệ thống xử lý khí thải, sẽ không hề gặp bất kỳ trục trặc nào liên quan đến hệ thống khí thải sau khi đã thực hiện.

Chi phí cắt khí thải xe Howo bao nhiêu? | Tkp.vn

Sau khi xử lý khí thải xong, có thể bỏ bầu DPF, SCR đi và thay một ống pô khác tùy vào mong muốn của chủ xe. Vì khi bỏ bầu DPF và SCR đi, đường ống xả sẽ thông thoáng hơn, khí thải thoát ra ngoài không còn trở ngại gì giúp tăng hiệu suất xả, xe sẽ chạy mạnh và bốc hơn.

Theo nhận xét của những chủ xe và những đơn vị vận tải đang chạy xe ben, xe đầu kéo Howo, Howo Sitrak sau khi cắt LOẠI bỏ Ure khí thải sẽ lợi dầu hơn, điều này hoàn toàn có thể được lý giải do khi công suất động cơ tăng lên thì suất tiêu hao nhiên liệu sẽ giảm đi.

Cắt khí thải xe Howo có sao không?

Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất động cơ Yuchai-Howo-Weichai-Cummis, chúng tôi sẽ có những phương pháp can thiệp khác nhau:Chúng tôi dùng thiết bị máy chuẩn đoán thông minh để rút chương trình qua cổng OBD II trên xe, cho nên sẽ không cần phải tháo hộp điện ECU, không tháo bỏ các chi tiết các tính năng của xe.

Chi phí cắt khí thải xe Howo bao nhiêu? | Tkp.vn

Cắt khí thải xe Howo giá bao nhiêu?

Hiện tại chi phí cắt khí thải xe Howo Euro 5 phụ thuộc vào chủ yếu cách làm như nào? Với cách chạy lại phần mền bản quyền cho các động cơ, giá thành cho việc xử lý tiêu chuẩn Euro 5 dao động trong khoảng 3 – 4.5 triệu/xe.

Thời gian xử lý cũng rất nhanh (30-45 phút), chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật.

Trên đây là toàn bộ, tất cả các quan tâm của khách hàng trong quá trình sử dụng xe Howo động cơ tiêu chuẩn Euro 5 trong thời gian qua. Chúng tôi không khuyến cáo quý vị cắt khí thải bởi môi trường mới cần một tiêu chuẩn phải sạch, tuy nhiên NẾU buộc phải cắt khí thải, hãy lựa chọn đúng phương pháp để xử lý, tránh những hậu quả không đáng có trong quá trình sử dụng.

Kim Phúc – Tkp.vn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đã ghé thăm website. Kính chúc quý khách sức khỏe và mọi điều thành công.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành, sửa chữa thay thế phụ tùng xe tải Howo chính hãng, Kim Phúc đã nhập về các sản phẩm phụ tùng Howo chính hãng nhà máy Sinotruk (Trung Quốc) phục vụ quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn các sản phẩm phụ tùng Howo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM PHÚC

  • Đia chỉ: Số 33, BT 2, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Website: www.tkp.vn / www.kimphucgroup.com
  • Hotline: 0904.866.383
  • Email: leminhcong1988@gmail.com