Th11 24, 2023

Hướng dẫn sử dụng xe đầu kéo howo A7 & một số lưu ý khi sử dụng

Xe đầu kéo howo A7 được sản xuất bởi tập đoàn xe tải nặng nổi tiếng Howo Sinotruck đến từ Trung Quốc và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Sản phẩm được biết đến là loại xe đầu kéo howo có động cơ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bền bỉ, tiết kiệm nhiên […]

Xe đầu kéo howo A7 được sản xuất bởi tập đoàn xe tải nặng nổi tiếng Howo Sinotruck đến từ Trung Quốc và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Sản phẩm được biết đến là loại xe đầu kéo howo có động cơ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thương hiệu xe đầu kéo howo được sử dụng rộng dãi và đại trà trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm nhiên liệu, giá thành rẻ nhanh thu hồi vốn, công năng sử dụng cao, phù hợp với mọi cung đường xấu, ghồ ghề trên địa hình hiểm trở nhất.

Hướng dẫn sử dụng xe đầu kéo howo A7 & một số lưu ý khi sử dụng | Tkp.vn

xe dau keo howo a7 380 420

Xe đầu kéo howo A7 được khách hàng đánh giá cao về những đặc tính cũng như ngoại thất, nội thất ấn tượng, thiết kế khoa học, tinh tế và đẹp mắt. Xe howo A7 là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường năm 2013. Xe đầu kéo howo cabin a7 đã mang đến nhiều thành công cho thương hiệu Howo Sinotruck toàn cầu tại Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng xe đầu kéo howo A7 & một số lưu ý khi sử dụng | Tkp.vn

Xe đầu kéo Howo A7 hiện nay được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Sử dụng xe đầu kéo Howo để chở hàng hóa là một trong những sự lựa thông minh nhất của các tài xe, chủ xe, bởi dòng xe tải này có nhiều ưu điểm, đáp ứng tốt nhu cầu chở hàng. Trong quá trình chở hàng hóa bằng xe tải nói chung và xe tải hãng Howo nói riêng, lái xe cần biết một số lưu ý khi sử dụng xe đầu kéo Howo dưới đây để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả chuyên chở như mong muốn.

Dù là mình đồng da sắt, hay được thiết kế chắc chắn đi chăng nữa thì người sử dụng trước hết phải hiểu được rằng khi chở hàng hóa bằng xe tải, trọng lượng của toàn bộ hàng hóa và sự phân bố trọng lượng của hàng hóa lên các cầu xe đầu kéo lớn hơn khi không chở hàng. Do đó, khi chở hàng hóa, nguyên vật liệu bằng xe tải, người lái xe cần có phương án phán đoán, xử lý khác so với lúc lái xe ở trạng thái không tải. Khi chở hàng lái xe cần thêm các biện pháp an toàn để tránh va chạm vào người và các phương tiện khác. Trong số các dòng xe tải hiện nay, xe tải Howo được đánh giá là dòng xe có chất lượng tốt, khả năng vận chuyển hàng hóa, công suất máy lớn, khả năng vận hành trên đường trường, đường gồ ghề… rất tốt, đảm bảo được hiệu quả kinh tế, hiệu quả lao động. Không chỉ vậy, xe tải Howo còn tiết kiệm nhiên liệu, nội thất xe được thiết kế rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho lái xe không bị mệt mỏi khi lái xe đường dài, hoặc đi vào cung đường khó khăn, trong thời tiết khắc nghiệt.

Hướng dẫn sử dụng xe đầu kéo howo A7 & một số lưu ý khi sử dụng | Tkp.vn

Một số lưu ý khi sử dụng xe đầu kéo Howo:

 • Xếp hàng đúng trọng tải quy định, không được quá tải.
 • Những loại hàng hoá dễ xê dịch trên thùng hàng phải chằng buộc cẩn thận.
 • Những loại hàng hóa dễ gây bụi bẫn phải che chắn kỹ
 • Hàng hoá cồng kềnh, quá khổ phải chú ý
 • Khi vào đường cua vòng cần đi tốc độ chậm, không lấy lái nhiều, dễ gây lật xe.
 • Khi đi trên đường xấu, nhiều ổ gà phải đi chậm, không phanh gấp, tăng ga đột ngột làm xô vỡ hàng hoá.
 • Khi tránh, vượt xe phải chọn tốc độ phù hợp, xử lý sớm để đảm bảo an toàn.
 • Khi lên dốc, xuống dốc cần kết hợp tốt các thao tác ga, ly hợp, số và phanh để lựa chọn hoặc khống chế tốc độ phù hợp, đảm bảo an toàn.

Kim Phúc – Tkp.vn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đã ghé thăm website. Kính chúc quý khách sức khỏe và mọi điều thành công.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành, sửa chữa thay thế phụ tùng xe tải Howo chính hãng, Kim Phúc đã nhập về các sản phẩm phụ tùng Howo chính hãng nhà máy Sinotruk (Trung Quốc) phục vụ quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn các sản phẩm phụ tùng Howo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM PHÚC

 • Đia chỉ: Số 33, BT 2, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Website: www.tkp.vn / www.kimphucgroup.com
 • Hotline: 0904.866.383
 • Email: leminhcong1988@gmail.com