Th11 03, 2023

Hướng dẫn cách tra mã phụ tùng xe Howo

Trong quá trình sử dụng xe nhiều năm theo thời gian các linh kiện, phụ tùng có thể xảy ra tình trạng hao mòn hoặc hư hỏng. Để tìm mua chính xác phụ tùng để thay thế các bạn cần phải biết mã của món phụ tùng đó. Trên các dòng xe Howo các bộ […]

Trong quá trình sử dụng xe nhiều năm theo thời gian các linh kiện, phụ tùng có thể xảy ra tình trạng hao mòn hoặc hư hỏng. Để tìm mua chính xác phụ tùng để thay thế các bạn cần phải biết mã của món phụ tùng đó.

Trên các dòng xe Howo các bộ phận linh kiện phụ tùng lắp ráp trên xe đều được nhà sản xuất kí hiệu bằng một mã phụ tùng riêng biệt.

Hướng dẫn cách tra mã phụ tùng xe Howo | Tkp.vn

Ty xi lanh ghế có mã WG1642440021

Để tra mã phụ tùng Howo các bạn để ý trên món phụ tùng cần lấy mã tìm lấy đoạn mã có kí hiệu WG cùng các số phía sau được dập trên phụ tùng hoặc được dán tem.

Hướng dẫn cách tra mã phụ tùng xe Howo | Tkp.vn

Tra mã phụ tùng Howo giúp bạn tìm mua được đúng phụ tùng cần thay thế, đảm bảo được nguồn gốc phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất.

Kim Phúc – Nhà nhập khẩu các sản phẩm phụ tùng xe Howo, cung cấp phụ tùng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành, sửa chữa công ty đã nhập về các sản phẩm phụ tùng Howo chính hãng nhà máy Sinotruk (Trung Quốc) phục vụ quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn các sản phẩm phụ tùng Howo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM PHÚC

  • Đia chỉ: Số 33, BT 2, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Website: www.tkp.vn / www.kimphucgroup.com
  • Hotline: 0904.866.383
  • Email: leminhcong1988@gmail.com