Th10 30, 2023

Hội nghị khách hàng toàn cầu SINOTRUK tại Trung Quốc

Tập đoàn Sinotruk tổ chức Hội nghị khách hàng toàn cầu 2023 diễn ra trong 2 ngày từ ngày 28/08/2023 đến ngày 29/08/2023 với sự tham dự đại diện hơn 300 đơn vị hợp tác Sinotruk trên toàn cầu. Trong đó có Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông, Chủ tịch Tập đoàn Sinotruk – Ông […]

Tập đoàn Sinotruk tổ chức Hội nghị khách hàng toàn cầu 2023 diễn ra trong 2 ngày từ ngày 28/08/2023 đến ngày 29/08/2023 với sự tham dự đại diện hơn 300 đơn vị hợp tác Sinotruk trên toàn cầu. Trong đó có Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông, Chủ tịch Tập đoàn Sinotruk – Ông Tanxuguang (Đàm Húc Quang), Chủ tịch Công ty Sinotruk International) – Ông Liuwei (Lưu Vĩ).

Hội nghị khách hàng toàn cầu SINOTRUK tại Trung Quốc | Tkp.vn

Trong hội nghị khách hàng Sinotruk toàn cầu 2023, tập đoàn Sinotruk trưng bày và chính thức giới thiệu các thế hệ sản phẩm mới như Hoàng Hà, TH7, T7S, HOWO 120 tấn, SITRAK C9H, SITRAK G7S, xe năng lượng mới EV, xe hạng nhẹ, xe bán tải Sinotruk… cùng các tổng thành động cơ, cầu, hộp số thế hệ mới. Lãnh đạo Tập đoàn giới thiệu đến hội nghị về công nghệ tiên tiến của hệ thống động lực, lái xe thông minh và các thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất của Sinotruk đã đạt được trong năm qua.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Tanxuguang ( Ông Đàm Húc Quang ) đã nêu nổi bật những thành tích sau 5 năm đổi mới, đưa tập đoàn Sinotruk lên vị trí số 1 tại Trung Quốc trong lĩnh vực xe tải nhập khẩu và đứng top đầu trong nước.

Hội nghị khách hàng toàn cầu SINOTRUK tại Trung Quốc | Tkp.vn

Chủ tịch Sinotruk Quốc Tế – Ông Lưu Vĩ trình bày trong hội nghị tình hình kinh doanh của Sinotruk trên toàn cầu, đồng thời giới thiệu kế hoạch sản xuất, chiến lược dòng sản phẩm năng lượng mới của Tập đoàn trong giai đoạn tiếp theo cũng như các lợi thế cạnh tranh của Tập đoàn.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, sáng ngày 29/8, toàn Hội nghị đã có chuyến tham quan gian hàng công nghệ tương lai, xem trình diễn xe tải và tham quan thực tiễn tại nhà máy Lai Vu. Đây là cơ hội “vàng” để các đơn vị hợp tác Sinotruk trên toàn cầu được quan sát trực diện, tìm hiểu kỹ càng hơn về hoạt động sản xuất xe tải tại nhà máy.

Hội nghị khách hàng toàn cầu SINOTRUK tại Trung Quốc | Tkp.vn

(Nơi trưng bày xe của Sinotruk tại Nhà máy Lai Vu)