Th12 04, 2023

Nên mua phụ tùng xe Howo chính hãng ở đâu tốt nhất?

Howo là thương hiệu xe tải rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi hỏng hóc, lỗi thiết bị cần phải thay phụ tùng để xe có thể vận hành tốt. Vậy nên mua phụ tùng xe tải Howo […]

Howo là thương hiệu xe tải rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi hỏng hóc, lỗi thiết bị cần phải thay phụ tùng để xe có thể vận hành tốt. Vậy nên mua phụ tùng xe tải Howo chính hãng ở đâu tốt, uy tín và có bảo hành đầy đủ?

Nên mua phụ tùng xe Howo chính hãng ở đâu tốt nhất? | Tkp.vn

Tại sao nên sử dụng phụ tùng xe tải hãng Howo chính hãng?

Xe tải Howo được coi là một trong các mẫu xe tải phổ biến nhất Việt Nam khi chiếm thị phần lên tới 80%. Thông thường, xe tải là loại xe sẽ phải chuyên chở các loại nguyên vật liệu khác nhau trong thời gian dài.

Nên mua phụ tùng xe Howo chính hãng ở đâu tốt nhất? | Tkp.vn

Lý do nên dùng phụ tùng chính hiệu khi xe tải Howo hư hỏng?

Do đó, trong thời gian dài sử dụng, các loại xe tải, trong đó có xe tải Howo khó tránh khỏi việc xuống cấp, bị hỏng hóc, lỗi thiết bị. Nhiều người để tiết kiệm chi phí đã lựa chọn những loại phụ tùng kém chất lượng, từ đó sẽ ảnh hưởng tới sự vận hành của xe. Vì vậy, khi hư hỏng thì bạn cần tìm mua, sử dụng phụ tùng xe tải Howo chuẩn chính hãng. Từ đó sẽ giúp xe vận hành và hoạt động tốt và hạn chế được các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

Nên mua phụ tùng xe Howo chính hãng ở đâu tốt, có có bảo hành?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp phụ tùng xe tải Howo với giá thành phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, để giúp xe tải có thể vận hành tốt và không gặp sự cố trong quá trình sử dụng thì bạn cần tìm hiểu các địa chỉ cung cấp phụ tùng xe tải Howo uy tín, có bảo hành.

Nên mua phụ tùng xe Howo chính hãng ở đâu tốt nhất? | Tkp.vn

Mua phụ tùng xe tải Howo ở đâu chính hãng?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Kim Phúc hiện là đơn vị cung cấp phụ tùng Howo chính hãng, uy tín nhất thị trường. Các loại phụ tùng xe tải đều được nhập khẩu chính hãng, từ đó có chính sách bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, Kim Phúc cũng cam kết mang tới cho khách hàng chính sách giá phụ tùng xe tải Howo hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Đến với đơn vị, bạn còn được tư vấn về các loại thiết bị, phụ tùng xe Howo phù hợp nhất với ngân sách của mỗi khách hàng. Ngoài phụ tùng xe tải Howo, Kim Phúc chúng tôi còn cung cấp phụ tùng xe tải Dongfeng, Jac, Shacman, … chính hãng, có bảo hành đầy đủ và giá thành cạnh tranh.

Nên mua phụ tùng xe Howo chính hãng ở đâu tốt nhất? | Tkp.vn

Kim Phúc phân phối phụ tùng, thiết bị xe tải Howo chính hãng

Kim Phúc – Tkp.vn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đã ghé thăm website. Kính chúc quý khách sức khỏe và mọi điều thành công.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành, sửa chữa thay thế phụ tùng xe tải Howo chính hãng, Kim Phúc đã nhập về các sản phẩm phụ tùng Howo chính hãng nhà máy Sinotruk (Trung Quốc) phục vụ quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn các sản phẩm phụ tùng Howo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM PHÚC

  • Đia chỉ: Số 33, BT 2, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Website: www.tkp.vn / www.kimphucgroup.com
  • Hotline: 0904.866.383
  • Email: leminhcong1988@gmail.com